คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยชินวัตร ร่วมจัดโครงการสร้างความรู้กับประชาชนกลุ่มเสี่ยงต่อโรคระบบทางเดินหายใจที่สามารถติดต่อได้ “ รู้ว่าเสี่ยง เลี่ยงเสียศูนย์” Know My Risk ณ วัดสหราษฎร์บำรุง สามโคก ปทุมธานี

โครงการ “ รู้ว่าเสี่ยง เลี่ยงเสียศูนย์” Know My Risk  ในกิจกรรมโครงการ มี นางสาวบังอร ครองคุ้ม ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม องค์การบริหารส่วนตำบลคลองควาย มาเป็นวิทยากร โดยมี นายแท่น พูดหวาน รองนายกฯ อบต.คลองควาย เป็นประธานเปิดงาน มี นางสาวรสา บุญแท้ ผอ.รพ.สต.บางเตย , นางสาวปวีณา การมนตรี พยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการ และ นาย สมศักดิ์ ฉ่ำศรี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 8 นำคณะ อสม. เข้าร่วมโครงการ นอกจากนี้ยังมีคณะพยาบาลศาสตร์ ม.ชินวัตร โดย อ.ดลณชา อิสริยภานันท์ รองคณบดี ฝ่ายบริการวิชาการและงานกิจการนักศึกษา นำคณะอาจารย์ ประกอบด้วย อาจารย์วิเนตรา  แน่นหนา อาจารย์ อนงค์นุช  ศาโศรก  อาจารย์ วีนา วิทยเจียกขจร  และนักศึกษาพยาบาลเข้าร่วมโครงการ เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2567  ณ วัดสหราษฎร์บำรุง สามโคก ปทุมธานี