พิธีลงนาม สัญญาแต่งตั้งตัวแทนจัดหาและรับสมัครนักศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2567 ระหว่าง มหาวิทยาลัยชินวัตร โดย Miss Zhu Ling ปฏิบัติหน้าที่ CEO of Shinawatra University ซึ่งต่อไปในสัญญานี้เรียกว่า “มหาวิทยาลัย” คู่สัญญาฝ่ายหนึ่ง กับ Yunnan Pusi Education Information Consultation ศาสตราจารย์ ดร. หรรษธร ณรงค์ ผู้แทน