ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาที่ได้รับตำแหน่งดาว-เดือน มหาวิทยาลัยชินวัตร ประจำปีการศึกษา 2562ตำแหน่งดาว น.ส.ปภัสสร แก้วไชโย (น้องตุ๊กตา) คณะพยาบาลศาสตร์
ตำแหน่งเดือน นายนัฐพงษ์ ใจบุญ (น้องอั้ม) คณะพยาบาลศาสตร์
รางวัล Popular Vote
Mr. Yuha Tian Huaxia International College
Ms. Xue Chen Huaxia International College