รวมภาพโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาทักษะของอาจารย์ให้มีความสามารถในการประเมินทักษะในคลินิกของนักศึกษา (OSCE) วันที่ 29 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2567)

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาทักษะของอาจารย์ให้มีความสามารถในการประเมินทักษะในคลินิกของนักศึกษา  Objective Strucured Clinical Examinations (OSCE)  โดยมีวิทยากร ประกอบด้วย  ผศ.ดร. สุมลชาติ ดวงบุบผา,ผศ.ดร. พรศิริ พิพัฒนพานิช และอาจารย์ ศิริวรรณ วรรณศิริ บรรยายให้ความรู้ความเข้าใจ และร่วมประเมินกิจกรรม การจัดการสอบ OSCE  ของคณาจารย์  ทั้ง 5 สาขาวิชา ให้ข้อเสนอแนะแก่คณาจารย์ ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม Auditorium 2 และห้องปฏิบัติการพยาบาล ชั้น5