ผศ.นวลใย พิศชาติ รองอธิการบดีและคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยชินวัตร ร่วมลงนามสัญญาการเป็นตัวแทนจัดหาและรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตร์ ระหว่างคณะพยาบาลศาสตร์และศาสตราจารย์ ดร.หรรษธร ณรงค์ ที่ปรึกษาโครงการฯ

โดยมี รศ.ดร.รัฐบุรุษ  คุ้มทรัพย์  รองอธิการบดีฝ่ายกิจกรรมพิเศษ และคณะอาจารย์ ประกอบด้วย ผศ.ดร.เพ็ญจันทร์  แสนประสาน รองคณบดี ฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์
อาจารย์ สุจินตนา  พันธ์กล้า รองคณบดีฝ่ายวิชาการ   อาจารย์ฐิตารีย์ ศรีหาเวช รองคณบดี ฝ่ายบริหารและประกันคุณภาพ  อาจารย์ดลณชา อิสริยภานันท์ รองคณบดี ฝ่ายบริการวิชาการและกิจการนักศึกษา  ร่วมเป็นสักขีพยาาน ณ ห้อง UCL1  มหาวิทยาลัยชินวัตร