นางสาวกานต์ธิดา แก้ววงษา นักศึกษาชั้นปีที่ 3 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ บุคคลต้นแบบ ผู้สร้างแรงบันดาลใจในการดำนเนินชีวิต “นาคเณศ” ประจำปี 2564 ประเภท เยาวชนสร้างสรรค์สังคมดีเด่น

นางสาวกานต์ธิดา แก้ววงษา  นักศึกษาชั้นปีที่ 3 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ บุคคลต้นแบบ ผู้สร้างแรงบันดาลใจในการดำนเนินชีวิต “นาคเณศ” ประจำปี 2564  ประเภท เยาวชนสร้างสรรค์สังคมดีเด่น

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวกานต์ธิดา แก้ววงษา  นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยชินวัตร  ได้เข้ารับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ บุคคลต้นแบบ
ผู้สร้างแรงบันดาลใจในการดำนเนินชีวิต “นาคเณศ” ประจำปี 2564  ประเภท เยาวชนสร้างสรรค์สังคมดีเด่น  มอบรางวัลโดย  ฯพณฯ ท่านอำพล​ เสนาณรงค์  อดีตองคมนตรีในรัชกาลที่ 9ดำเนินการจัดโดย สภาสื่อมวลชนไทย
ในวันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 64  ณ โรงแรมมิรเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น