นางสาวสุวิมล ศรีสันงาม นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 4  คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยชินวัตร  ได้ร่วมเป็นตัวแทนประกวดผลงานนักศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทานระดับอุดมศึกษาเขตภาคกลาง ประจำปีการศึกษา2562
ในวันที่ 3-5 มีนาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จังหวัดฉะเชิงเราคณะฯผลิตบัณฑิตที่มีความรู้คู่คุณธรรม เพื่อนำวิชาชีพพยาบาลให้สง่างาม

ใส่ความเห็น