วันที่ 8 มีนาคม 2566 โรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเมธารัถย์จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ

วันที่ 8 มีนาคม 2566 โรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเมธารัถย์ (ชื่อเดิม "มหาวิทยาลัยชินวัตร") จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ การวิจัยและพัฒนา การบริการวิชาการ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมในชุมชน และอื่นๆ เพื่อสร้างบุคลากรทางการแพทย์ให้มีทักษะความรู้ตามมาตรฐาน มีความสามารถในการใช้เทคโนโลยีเพื่อดูแลผู้ป่วย และส่งต่อคุณธรรมจรรยาวิชาชีพจากรุ่นสู่รุ่นได้อย่างยั่งยืน