นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 4 ร่วมกับคณาจารย์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเมธารัถย์ ร่วมงานวันพยาบาลแห่งชาติ ณ โรงพยาบาลศรีธัญญา

วันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2566 แพทย์หญิงมธุรดา สุวรรณโพธิ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศรีธัญญา เป็นประธานพิธีเปิดงานกิจกรรมวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 2566 ณ ห้องประชุมหลวงวิเชียร ชั้น 4 อาคารนายแพทย์หลวงวิเชียรแพทยาคม โรงพยาบาลศรีธัญญา เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ที่มีต่อวิชาชีพการพยาบาล และพสกนิกรชาวไทย และเพื่อให้ผู้ประกอบวิชาชีพพยาบาลได้ตระหนักและสำนึกในหน้าที่ของตน อีกทั้งเป็นการรวมพลังผู้ประกอบวิชาชีพฯ ในการทำกิจกรรมเพื่อสร้างเสริมสุขภาพที่เป็นประโยชน์ต่อประชาชน