วันที่ 4 พฤศจิกายน 2566 ผศ.นวลใย พิศซาติ  คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมสอน IPE (Inter Professional Education)

ผศ.นวลใย พิศซาติ  คณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ และ อาจารย์ ดร.ณัฐนันท์ วรสุข สาขาการพยาบาลชุมชน ในนามของมหาวิทยาลัยเมธารัถย์  เข้าร่วมการอบรม IPE (Inter Professional Education)เมื่อวันที่ 4-7 กันยายน 66 ในโอกาส ได้รับทุน ร่วมกับ ประเทศ ญี่ปุ่น JICA , Gruma university ประเทศลาว และ เครือข่ายมหาวิทยาลัย ทั่วประเทศ ไทย เช่น จุฬาลงกรณ์ มหิดล วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สถาบันพระบรมราชชนก  ซึ่งโครงการจัดโดย JACA ศสช สสส. สปสช. สถาบันพระบรมราชชนก และกระทรวงสาธารณสุข   ณ โรงพยาบาลอุดรธานี

ผศ.นวลใย พิศชาติ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเมธารัถย์ ร่วมพิธีเปิดโครงการจัดการเรียนการสอนแบบ Inter-Professional education โดยมี นายแพทย์สุริยะ ปิยผดุงกิจศ.นพ.สุวัฒน์ คณบดี คณะแพทย์ ม.สยาม และ ศ.แพทย์หญิง วณิชา ชื่นกองแก้ว สถาบันพระบรมราชชนก อาจารย์ สุจินตนา พันธ์กล้า รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ อาจารย์ ดร.ณัฐนันท์  ร่วมสอน โดยโครงการนี้ได้รับทุนวิจัยจากแพทยสมาคม มูลนิธิโรงพยาบาลพระนั่งเกล้าและมหาวิทยาลัยสยาม)  เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2566

ใส่ความเห็น